29 March, 2023
ung-dung-lam-video-tren-dien-thoai-chuyen-nghiep0

Top 5 ứng dụng làm video trên điện thoại chuyên nghiệp nhất năm 2022

 

Bạn đang muốn làm video mà không biết nên chọn lựa phần mềm ứng dụng nào để thực hiện. Hôm nay Tiện ích plus sẽ chia sẻ cho các bạn ứng dụng làm video trên điện thoại chuyên nghiệp cho các bạn hiện nay.

Đầu tiên là Vivavideo

Đây chính là phần mềm hổ trợ các bạn làm video phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay, cho phép các bạn có những bưc ảnh hoặc video vô cùng độc lạ làm bởi ứng dụng này. Phần mềm này có tất cả những công cụ chỉnh sửa cơ bản. Có thêm nhiều tính năng mà các ứng dụng làm video khác không có.

ung-dung-lam-video-tren-dien-thoai-chuyen-nghiep

Thứ 2 là Adobe Premiere Rush

Bạn đã biết đến nhà phát hành Adobe rất là nổi tiếng chứ? Adobe đã ra mắt phần mềm ứng dụng Adobe Premiere Rush cho phép điện thoại các bạn chỉnh sửa, cắt ghép các video vô cùng chuyên nghiệp, tạo ra được rất nheieuf hiệu ứng cũng như rất dễ dàng ghép nhạc vào. Hiện tại Tiện Ích Plus cũng đang sử dụng phần mềm này, bạn nào cần key PRO adobe premiere rush thì liên hệ mình tặng nhé.

ung-dung-lam-video-tren-dien-thoai-chuyen-nghiep1

App làm video cực đẹp FilmoraGo

FilmoraGo là 1 trong nhiều ứng dụng biên tập video, cho phép bạn dùng để quay video với dung lượng không giới hạn như các phần mềm khác, dĩ nhiên là phần mềm này còn giúp cho bạn ghép được thêm rất nhiều hiệu ứng nghe rất vui tai. Giúp bạn nồng cháy với bao nhiêu là kỷ niệm dù bất cứ nơi đâu.

ung-dung-lam-video-tren-dien-thoai-chuyen-nghiep2

Phần mềm KineMaster free từ a đến z

Sở hữu rất là nhiều nhãn dán và bộ lọc màu sắc tinh tế, chế độ tua nhanh, tua ngược để làm video bạn độc đáo hơn nên đây là phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là app edit video trên điện thoại sở hữu được đầy đủ tính năng nhất cho 1 phần mềm làm video.

ung-dung-lam-video-tren-dien-thoai-chuyen-nghiep3

Imovie app edit video cực kỳ đẹp

Một trong các app edit video trên android, ios, macos, máy tính đang được rất nhiều người tin và sử dụng. Với giao diện rất là đơn giản nhưng đầy đủ các tính năng. Theme dễ nhìn nên các thao tác rất dễ thực hiện, tính năng so với các app khác thì vô cùng vượt trội. Có những đoạn introl vô cùng VIP giống như phim hollywood vậy.

ung-dung-lam-video-tren-dien-thoai-chuyen-nghiep4

Kết luận

Phía trên Tiện Ích Plus đã chia sẽ top 5 ứng dụng làm video cho các bạn. Mong rằng với bài viết trên bạn có thể đưa ra 1 lựa chọn phù hợp cho bản thân mình để dễ dàng sử dụng nhé. Chúc các bạn có nhiều video đẹp và thú vị sau khi tải những phần mềm mà mình đã chia sẽ ở bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày an lành.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *