29 March, 2023
top-data-protector-full-crack1

Top Data Protector Full Crack – Free Key Bảo Vệ Thư Mục, Tập Tin

Chào các bạn, nếu bạn đang có 1 số tập tin và thư mục cần được bảo vệ vì bạn không muốn người khác tò mò và xem chúng thì cách tốt nhất bạn nên bảo vệ file này khỏi cho ai ăn cắp và sử dụng trái phép. Nhưng máy tính bạn chưa cung cấp tính năng đó. Để làm được điều này Tiện Ích Plus chia sẻ đến anh em một phần mềm Top Data Protector Full Crack sẽ giúp cho bạn bảo mật

Top Data Protector là gì?

Là một sản phẩm mới của nhà phát triển iTop software khá nổi tiếng với nhiều sản phẩm hữu ích như iTop VPN, iTop Data Recovery, iTop Screen Recoder, iTop Screenshot…Về cơ bản, Top Data Protector sẽ giúp bạn khóa thư mục cá nhân của mình trên PC Windows thông qua một chương trình bảo mật đặc biệt, được mã hóa nhằm giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình khỏi virus, hacker hay thậm chí là đồng nghiệp của bạn.

Tính năng nổi bật

Ẩn các tệp và thư mục để bảo vệ quyền riêng tư kỹ thuật số

Ảnh, video, tài liệu công việc hoặc các tệp khác trên PC của bạn có thể dễ dàng bị người khác nhìn thấy hoặc khai thác nếu bạn không bảo vệ chúng tốt. Bất kể đó là dữ liệu cá nhân hay dữ liệu khách hàng, việc rò rỉ có thể gây ra hậu quả rất nghiêm trọng và thiệt hại về kinh tế. Vì vậy, mật khẩu bảo vệ thư mục và dữ liệu là vô cùng cần thiết. Top Data Protector có thể bảo vệ bằng mật khẩu tất cả các dữ liệu và tệp riêng tư của bạn thông qua việc ẩn và khóa các thư mục. Chỉ cần kéo và thả bất kỳ loại tệp nào vào giao diện phần mềm, chúng sẽ trở nên vô hình so với vị trí ban đầu. Các tệp bị khóa chỉ có thể được truy cập thông qua Trình bảo vệ dữ liệu hàng đầu bằng mật khẩu chính bạn đã đặt.

Khóa các tài liệu quan trọng để tránh mất dữ liệu
Nếu bạn đang dùng chung máy tính với đồng nghiệp, thành viên gia đình hoặc người dùng khác, các tệp riêng tư của bạn có nguy cơ bị di chuyển, sửa đổi hoặc thậm chí bị xóa. Không cần phải nói rằng việc mất dữ liệu đôi khi có thể gây ra những kết quả nghiêm trọng trị giá hàng triệu đô la. Top Data Protector giúp bảo vệ bằng mật khẩu các thư mục và tệp của bạn một cách dễ dàng và thông minh. Tất cả các tệp đã chọn như hình ảnh, video hoặc tệp tài liệu đều có thể không truy cập được ngoại trừ chính bạn. Chỉ cần kéo và thả các tệp trên PC của bạn vào giao diện phần mềm, bạn có thể bảo vệ thư mục bằng mật khẩu và tất cả các định dạng hoặc tệp trong hộp an toàn.

Tùy chọn khóa thư mục linh hoạt
Có một số trường hợp người dùng khác sẽ truy cập vào máy tính của bạn để cộng tác công việc hoặc hỗ trợ từ xa. Top Data Protector cung cấp các tùy chọn khóa thư mục linh hoạt để bạn quản lý các quyền truy cập. Để ẩn dữ liệu hoàn toàn, bạn chỉ cần bật chế độ “Ẩn” trong phần mềm. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn cho phép xem, việc bật tùy chọn “Từ chối ghi quyền truy cập” có thể ngăn dữ liệu bị sao chép, sửa đổi hoặc xóa. Trong khi nếu bạn không muốn bất kỳ ai kiểm tra tệp, bạn có thể chuyển đổi “Từ chối quyền đọc” để bảo vệ dữ liệu khỏi bị mở, đọc hoặc sao chép. Bạn luôn có thể bảo vệ dữ liệu theo cách bạn muốn với Trình bảo vệ dữ liệu hàng đầu

Bảo vệ tệp của bạn chống lại phần mềm tống tiền
Các cuộc tấn công bằng ransomware ngày càng trở nên nguy hiểm hơn trong những năm gần đây do ngày càng có nhiều người dùng từ xa không được bảo vệ bởi tường lửa của công ty. Sau khi bị nhiễm, các tệp và dữ liệu quan trọng trên PC của bạn sẽ bị khóa và rất khó khôi phục. Hãy tưởng tượng trường hợp tất cả dữ liệu khách hàng, bài tập và các tệp quan trọng khác của bạn đều đã được mã hóa và bạn được yêu cầu một số tiền chuộc khủng khiếp. May mắn thay, bạn có thể ngăn chặn các trường hợp như vậy bằng cách khóa các tệp và thư mục bằng Trình bảo vệ dữ liệu hàng đầu. Ngay cả khi phần mềm ransomware được tải xuống trên PC của bạn, nó không thể ảnh hưởng đến bất kỳ tệp nào của bạn đã được bảo vệ bằng mật khẩu bởi Top Data Protector với khả năng bảo mật vững chắc.

Tải và cài đặt Top Data Protector

Là một công cụ miễn phí giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân, bạn có thể tải và cài đặt Top Data Protector bất kỳ lúc nào hoặc xem bên dưới.

Hướng dẫn khoá thư mục bằng Top Data Protector

#Bước 1: Cài đặt Top Data Protector miễn phí

#Bước 2: Đặt mật khẩu và đăng nhập

top-data-protector-full-crack

#Bước 3: Kéo thả hoặc chọn thư mục trên thiết bị để tiến hành bảo vệ.

top-data-protector-full-crack2

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *