29 March, 2023
mathtype-7-4-4-full-crack

MathType 7.4.4 Full Crack – Phần mềm soạn công thức toán học

MathType 7.4.4 Full Crack là 1 phần mềm ứng dụng được tạo bởi nhà Design Science, cho phép bạn tạo ký hiệu toán học để đưa vào các ứng dụng hoặc web, máy tính để bàn. Cùng Tiện Ích Plus tìm hiểu qua bài viết chi tiết đưới đây nhé.

MathType là 1 trình soạn thảo đồ họa cho phép các phương trình toán học và cho phép nhập bằng chuột hoặc băng bàn phím trong môi trường W.Y.S.I.W.Y.G đầy đủ đồ hoạ. Điều này trái ngược với những ngôn ngữ đánh dấu như là L.a.T.e.X nơi những công thức toán học được nhập ở dạng đánh dấu trong trình soạn thảo văn bản và được xử lý thành tài liệu sắp chữ dưới dạng 1 văn bản có thể coppy.

Math_Type có thể hỗ trợ các ngôn ngữ đánh dấu toán học T.e.X, L.a.T.e.X và M.a.t.h.M.L. L.a.T.e.X có thể được nhập trực tiếp vào Math_Type, và phương trình Math_Type trong Microsoft_Word có thể được chuyển đổi sang và từ L.a.T.e.X. Math_Type hỗ trợ sao chép và dán từ bất kỳ ngôn ngữ đánh dấu nào.

Ngoài ra, trên Windows_7 trở lên, các phương trình có thể vẽ được bằng màn hình cảm ứng hoặc bút và sử dụng chuột thông qua bảng điều khiển toán học.

mathtype-7-4-4-full-crack

Theo mặc định thì các phương trình Math_Type là font chữ Times_New_Roman, sử dụng cho những biểu tượng và tiếng Hy Lạp. Với các phương trình cũng có thể được sắp chữ trong E.u.c.l.i.d, một phông chữ hiện đại như Computer Modern được sử dụng trong TeX và điều này được bao gồm trong phần mềm. Các ký tự và số La Mã có thể được sắp chữ hoặc số theo bất kỳ font chữ nào có chứa các ký tự đó, nhưng trong tiếng Hy Lạp và ký hiệu Hy Lạp vẫn sẽ sử dụng Times hoặc Euclid.

Phía trên mình đã giới thiệu cho các bạn biết thêm về phần mềm Mathtype, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn hiệu quả trong học tập và

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *