29 March, 2023

Khám phá bản đồ elden ring với google 360 độ cực kỳ tuyệt vời

Khám phá bản đồ elden ring với google 360 độ cực kỳ đặc biệt, các bạn còn chờ gì mà không nhanh chân đi “du lịch” thử. Cùng Tiện Ích Plus xem chi tiết qua bài viết nhé.

kham-pha-ban-do-elden-ring-voi-google-360-do4

Có một điều không cần phải bàn cãi đó là thế giới game Elden Ring được FromSoftware làm rất tỉ mỉ. Từ màu sắc, chỉ tiết, và các tòa nhà đều rất được đầu tư, và mang tới một cảm giác thỏa mãn dành cho những game thủ đã mua và trải nghiệm tựa game này. Tuy nhiên, do đây là một tựa game khó nên các con quái và trùm được đặt rải rác khắp nơi trên bản đồ Elden Ring. Để có thể du ngoạn tại vùng đất này mà không gặp bất kỳ cản trở nào là điều rất khó.

kham-pha-ban-do-elden-ring-voi-google-360-do5

Nói thế nhưng chứ có nghĩa là không có cách. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn một trang web có tên là “nassimsoftware”. Trang web này sẽ cho chúng ta khám phá vùng đất Lands Between bằng “Google Maps” 360 độ. Vừa ngắm được cảnh đẹp, mà vừa không lo phải chạm trán với những con quái nguy hiểm.

  • Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web “nassimsoftware”
  • Bước 2: Trang web sẽ hiển thị bản đồ tổng của Elden Ring. Tại đây bạn có thể click chuột vào các biểu tượng vị trí màu xanh để đi tới các địa điểm Elden Ring trên bản đồ.

kham-pha-ban-do-elden-ring-voi-google-360-do1

Hiện bạn vẫn chưa thể đi đến bất kỳ vị trí nào trên bản đồ Elden Ring, ngoại trừ các vị trí của biểu tượng màu xanh. Về phần này thì chúng ta chỉ có thể đợi nhà phát triển làm thêm mà thôi.

  • Bước 3: Sau khi click vào biểu tượng vị trí màu xanh, bạn sẽ được dẫn tới vị trí đó và trang web sẽ bao phủ bạn bằng không gian 3 chiều. Bạn có thể dùng chuột để kéo xoay 360 độ, hoặc nhấn chuột 2 lần đi tiến tới gần hơn một vị trí nào đó.

kham-pha-ban-do-elden-ring-voi-google-360-do2

Nếu bạn dùng phiên bản điện thoại thì có thể xoay người chung với điện thoại để khung cảnh trong game xoay theo, chứ không cần phải dùng ngón tay vuốt vuốt. Cảm giác lúc đó sẽ giống như bạn đang chơi Elden Ring phiên bản VR hơn.

kham-pha-ban-do-elden-ring-voi-google-360-do3

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của Tiện Ích Plus! Chúc bạn một ngày tốt lành

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *