29 March, 2023
download-magix-vegas-movie-studio0

Download MAGIX VEGAS Movie Studio 17.0.0.178

MAGIX VEGAS Movie Studio 17 còn được biết đến như là 1 công cụ cắt và chỉnh sửa clip nhanh, trực quan với các hiệu ứng video sáng tạo, bộ lọc và chuyển tiếp kết hợp với rất nhiều tùy chọn bảng mã hóa và phân phối biến chiếc PC của bạn thành một máy làm video cực mạnh mẽ. Sau đây TienIchPlus.info sẽ hướng dẫn các bạn cách download magix vegas movie studio 17 qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về MAGIX VEGAS Movie Studio

MAGIX VEGAS Movie Studio là một trong nhiều phần mềm tạo video và dựng clip mạnh mẽ, trực quan. Nó cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa linh hoạt và hệ tính năng rất là mạnh mẽ. Làm việc ở Độ phân giải thấp, vừa, chuẩn, Độ nét cao hoặc nâng cấp lên đến 4K và các hiệu ứng video đẹp. Bạn cũng có thể được lọc các hiệu ứng theo danh mục có sẵn và đánh dấu mục yêu thích ngôi sao để nhanh chóng tìm thấy hiệu ứng mà mình yêu thích. Việc sử dụng plugin title và Văn bản mới với độ chính xác rất cao sẽ làm cho các video của bạn được tỏa sáng.

download-magix-vegas-movie-studio0

Ngoài ra, bạn còn có thể thỏa sức sáng tạo với vô số các bản nhạc không bản quyền. Thậm chí, người dùng có thể thêm các bản nhạc yêu thích file ngoài của mình. Với các công cụ tổng hợp mạnh mẽ, plugin hình ảnh ở trong hình ảnh mới, bánh xe màu, đường cong có màu, HSV và rất là nhiều nữa.

Phiên bản MAGIX VEGAS Movie Studio 17.0.0.178 có gì mới hơn phiên bản cũ?

Cửa sổ để phân loại màu: Các video eventFX liên quan đến các màu sắc được kết hợp cùng trong một vùng màn hình chuyện dụng để có thể dễ dàng hiển trị và ẩn bằng một nút trên các thanh công cụ. Điều này giúp bạn ít tốn công nhấp nhiều lần hơn. Thay vì bạn phải mở chuỗi FX ra và tải các màu riêng của nó thì tính năng này giúp bạn dễ phân loại màu mong muốn hơn

download-magix-vegas-movie-studio1

Chức năng của bảng phân cảnh: Với tính năng này thì bạn có thể thêm 1 phần file vào 1 bảng phân cảnh duy nhât. Trong dòng time thì các hình thu nhỏ đã phản ánh điểm chính của phương tiện đang được sử dụng.

Cải thiện cửa sổ chuyển tiếp video FX: Các hiệu ứng có thể được lọc theo list và nhà phát hành. Qua đó bạn có thể tìm kiếm tên của hiệu ứng đó và đánh vào mục ngôi sao để yêu thích hiệu ứng mong muốn nhé

Trình cắm thêm Black Bar Fill: Tô đầy các thanh màu đen được tạo khi bạn chèn clip vào hoặc chèn hình thẳng đứng vào phím của bạn bằng một bản sao hơi mờ của hình ảnh đó.

Chuyển tiếp: Chuyển đổi WF sẽ tự động sửa lỗi ảnh bị nhảy bằng tổ hợp chuyển động, lệnh SS sẽ cắt bỏ các phpaafn của sự kiện đang và đã áp dụng chuyển đổi WF để che đi vết cắt.

Trình cắm hiệu ứng ông kính lens: Tính năng này hổ trợ cho bạn có được ống kính góc rộng như được sử dụng trong máy ảnh hành động

Tăng cường nhiệt đồ của màu: Có thể điều chỉnh cho plugin cài đặt cân bằng trắng.

Đồng bộ audio đa kênh: Đồng bộ hóa các cảnh quay multicam bằng các phân tích và tương thích của đoạn audio

Hướng dẫn: Cách tải Wondershare Filmora x 10

Cải tiến giao diện với người dùng: Thêm tiện ích VSC, theo dõi chuyển động, chuyển động chậm nhưng siêu mượt, Bố cục / Bảng điều khiển hoàn toàn mới, cụ thể riêng của từng tác vụ.

download-magix-vegas-movie-studio2

Các định dạng mới

 • Hỗ trợ MKV để thử nghiệm
 • Định dạng trung gian 10bit.
 • Kết xuất NVENC_10_bit HEVC.
 • Giải mã các phần cứng cho AVC và HEVC.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành:win 7, 8 ,10, 11, 11pro
 • Bộ xử lý: 2 GHz
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1.5G trở lên
 • RAM: 4GB
 • Kết nối USB 2.0
 • Bộ nhớ GPU trên  512MB
 • GPU NVIDIA, AMD hoặc Intel được hỗ trợ
 • Card âm thanh tương thích với Windows của bạn

Download MAGIX VEGAS Movie Studio

Để tải phần mềm magix vegas movie studio thì bạn bấm vào link bên dưới để tải về, chúng tôi có để link dự phòng.

Nếu link lỗi hãy báo cho chúng tôi, xin cảm ơn.

Link tải: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt

 • Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus trên thiết bị của bạn
 • Bước 2: Giải nén gói cài đặt vừa tải về
 • Bước 3: chọn và chạy file setup, cài đặt.
 • Bước 4: Sau khi cài đặt xong, chép toàn bộ file ở trong thư mục crack và thư mục cài đặt phần mềm.
 • Bước 5: Mở phần mềm lên và sử dụng bình thường

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *