29 March, 2023
cach-tim-so-dien-thoai-tu-link-facebook

Cách tìm số điện thoại từ Link Facebook nhanh nhất

Cách tìm số điện thoại từ link Facebook là một thủ thuật đơn giản giúp mọi người có thể tìm được số điện thoại của bất kỳ người nào bạn muốn, kể cả khi họ không công khai bằng link Facebook. Nếu chưa biết cách tìm số điện thoại từ link Facebook, mọi người có thể tham khảo cách dưới đây của Tiện Ích Plus

Có th tìm s đin thoi t link Facebook không?

FB là MXH thu hút rất nhiều người dùng. Có thể nói bất kỳ người Việt Nam hay các nước Châu Âu nào cũng đều có cho mình một tài khoản Facebook. Với Facebook, mọi người có thể dễ dàng chia sẻ, trò chuyện, gọi điện thoại với bạn bè và người thân của mình nhanh chóng.

cach-tim-so-dien-thoai-tu-link-facebook1

Tuy nhiên, người sử dụng Facebook có thể trò chuyện và nhắn tin, trao đổi với nhau qua một ứng dụng gọi là Messenger chứ không qua số điện thoại. Vì vậy, để bảo mật thông tin cá nhân của người dùng, Facebook sẽ không hiển thị thông tin số điện thoại của người dùng lên đấy.

Nhưng, mọi người vẫn có thể tìm được số điện thoại từ link Facebook dễ dàng thông qua các công cụ bên ngoài nếu người dùng có đăng ký số điện thoại với tài khoản Facebook của họ. Nếu mọi người muốn tìm số điện thoại từ link Facebook thì có thể tham khảo và thực hiện theo các bước dưới đây.

Cách tìm được s đin thoi t link Facebook

Để tìm được số điện thoại từ link Facebook, mọi người cần phải có sự hỗ trợ của một công cụ thứ ba. Và để giúp các bạn lấy được số điện thoại từ link Facebook, mọi người hãy sử dụng tool Marketing.

Và cách tìm số điện thoại từ link Facebook được thực hiện, như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Marketing tool

Đầu tiên, mọi người hãy truy cập vào công cụ Marketing tool trên máy tính hoặc trình duyệt điện thoại của mình theo link Marketingtool .top/lay-sdt/.

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản

Trước khi muốn tìm số điện thoại từ link Facebook, mọi người cần phải đăng ký cho mình một tài khoản trên công cụ này thì mới có thể thực hiện tìm số điện thoại từ link Facebook hoặc mọi người có thể thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google,…

cach-tim-so-dien-thoai-tu-link-facebook2

 • Bước 3: Thực hiện tìm số điện thoại từ link Facebook

Sau khi đăng nhập thành công, mọi người chỉ cần quay lại trang chủ và dán link Facebook người mà bạn muốn lấy số điện thoại.

Tiếp tục chọn lấy lẻ số điện thoại và đợi một vài giây, hệ thống sẽ gửi thông tin đến bạn nhanh chóng.

cach-tim-so-dien-thoai-tu-link-facebook3

Nếu hệ thống không xuất hiện thông tin số điện thoại từ link Facebook mà mọi người dán, có thể người dùng đó không đăng ký số điện thoại với Facebook. Nếu như thế thì mọi người sẽ không có cách nào tìm được số điện thoại từ link Facebook ấy được.

Cách xem SĐT trên FB khi đã b n

Có nhiều cách để mọi người có thể xem được số điện thoại trên Facebook khi bị ẩn đơn giản. Nếu mọi người đang tìm cách để xem được số điện thoại của người khác khi họ đã ẩn, mọi người chỉ cần thực hiện theo một số bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt máy tính

Đầu tiên, mọi người cần làm là đăng nhập tài khoản Facebook bằng trình duyệt của máy tính mà không sử dụng app Facebook như thông thường.

 • Bước 2: Cài đặt toolkit for Facebook

Sau đó, mọi người tìm kiếm từ khóa Toolkit for Facebook trên trình duyệt web và nhấn chọn thêm tiện ích vào Chrome.

Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện một giao diện khác, mọi người hãy chọn Tools => sau đó chuyển tools setting từ Full view sang Compact view để có thể dễ dàng truy cập.

cach-tim-so-dien-thoai-tu-link-facebook4

 • Bước 3: Cài đặt xem số điện thoại trên facebook của bạn bè

Tiếp theo, trong phần này mọi người chọn Get Public Phone Number of your Friends.

cach-tim-so-dien-thoai-tu-link-facebook5

 • Bước 4: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và điều hướng sang trang mình vừa cài đặt.

Sau đó, mọi người chỉ cần chọn Start Generating list of phone numbers là xong, việc còn lại chỉ cần để tool tự lo liệu.

cach-tim-so-dien-thoai-tu-link-facebook6

Cuối cùng, sau khi mọi người đã thực hiện thành công thì khi đăng nhập vào Facebook, số điện thoại trong danh sách bạn bè của bạn sẽ được hiển thị công khai cùng tên và nơi sinh sống.

Tool ly SĐT t link FB

Marketing Tool – Ly SĐT trên FB

Marketing tool là một trong những tool được người dùng lựa chọn hàng đầu khi muốn tìm số điện thoại từ link Facebook.

Và với Marketing tool, mọi người có thể dễ dàng tìm được số điện thoại bằng thủ thuật dán link Facebook vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

 • Bước 1: Truy cập Marketingtool .top/lay-sdt
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng Facebook/ Google
 • Bước 3: Dán link Facebook của người mà bạn muốn tìm số điện thoại
 • Bước 4: Nhấn chọn Lấy dữ liệu

Vậy là mọi người đã có thể thực hiện tìm số điện thoại từ link Facebook nhanh chóng bằng Marketing tools nhanh chóng.

Extension – Ly SĐT trên FB

Hoặc nếu mọi người đang có nhu cầu muốn tìm số điện thoại của nhiều bạn bè của mình trên Facebook hơn để phục vụ mục đích công việc, học tập thì mọi người hãy cài đặt Extension cho máy tính của bạn.

Phần mềm Extension này chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi có thể giúp bạn xem được tất cả các số điện thoại của bạn bè trên Facebook của mình mà không cần tìm kiếm và dán link Facebool của từng tài khoản nữa.

 • Bước 1: Truy cập vào đường link marketingtool. top và thêm vào công cụ Chrome.

cach-tim-so-dien-thoai-tu-link-facebook7

 • Bước 2: Lúc này, mọi người hãy thực hiện đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và tiến hành thực hiện theo các mục mà màn hình hiển thị.
 • Bước 3: Tìm số điện thoại trên Facebook bằng Extension

cach-tim-so-dien-thoai-tu-link-facebook8

Lúc này, mọi người chỉ cần lướt Facebook như bình thường và số điện thoại của bạn bè trên facebook của bạn sẽ sẽ được xuất hiện cùng với tên người, bằng cách nhấn vào biểu tượng chiếc điện thoại màu vàng nhừ cài đặt tool này.

Như vậy, mọi người đã có thể tìm được số điện thoại trên Facebook vô cùng dễ dàng từ tool Extension.

Ly SĐT t FB min phí

Ngoài ra, còn một số cách khác để giúp mọi người lấy SĐT từ FB miễn phí vô cùng đơn giản. Mọi người có thể thực hiện theo các bước dưới đây là có thể lấy số điện thoại từ Facebook free:

 • Bước 1: Mở phần mềm TinoFB
 • Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản của phần mềm TinoFB theo đường dẫn My. tino. org/register.php.
 • Bước 3: Chọn vào Button và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó tiến hành đăng nhập vào Facebook và nhấn F5
 • Bước 4: Chọn Addon mới cài đặt thì số điện thoại sẽ hiện ra

Mt s lưu ý khi tìm s đin thoi t link Facebook

Cách tìm số điện thoại từ link Facebook rất đơn giản. Tuy nhiên, mọi cần phải lưu ý một số điều dưới đây để quá trình tìm số điện thoại của mình đượ thuận lợi và nhanh chóng hơn:

Tìm kiếm link Facebook chính xác

Muốn thực hiện tìm số điện thoại từ link Facebook thì link facebook là rất quan trọng. Vì vậy, mọi người cần tìm kiếm và thực hiện sao chép chính xác đúng link dẫn đến Facebook của người mà bạn muốn tìm số điện thoại tránh nhầm lẫn.

Không thể tìm được số điện thoại từ những người dùng không đăng ký số tài khoản

Mọi người không thể thực hiện và tìm được số điện thoại từ link Facebook nếu chủ tài khoản ấy không đăng ký và xác minh số điện thoại trong tài khoản Facebook của mình. Vì vậy, mọi người không nên cố sức tìm cách lấy số điện thoại từ những tài khoản ấy để tránh mất thời gian.

Không nên thực hiện cách tìm số điện thoại từ link Facebook trên điện thoại

Cuối cùng, mọi người cần lưu ý rằng, không nên tìm số điện thoại từ link facebook trên trình duyệt điện thoại vì khá khó để tìm kiếm thông tin và thực hiện. Mọi người nên thực hiện các thao tác ấy trên máy tính để dễ thực hiện hơn.

Bài viết trên, Tiện Ích Plus đã hướng dẫn cho mọi người cách tìm số điện thoại từ link Facebook nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng những thông tin trên, có thể giúp mọi người tìm được số điện thoại của bất kỳ ai mà bạn muốn chỉ cần có link Facebook của người ấy.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *