29 March, 2023

Cách nhận Skin Butterfly Stacia Miễn Phí

Skin Buffterfly Stacia có hiệu ứng âm thanh đẹp mắt, cùng bộ chiêu thức khủng là skin tướng hấp dẫn anh em muốn sở hữu. Để có được skin nay thì anh em hãy tham khảo cách nhận skin Butterfly Stacia miễn phí dưới đây của Tiện Ích Plus và trải nghiệm cái đẹp hoàn mỹ và full bộ chiêu thức độ đáo.

Tất cả skin Butterfly

Nữ sát thủ Butterfly sở hữu ngoại hình xinh đẹp, bên trong mạnh mẽ với bộ chiêu thức khiến đối thủ khiếp sợ, trong thời gian vừa qua Butterfly liên tục tung ra nhiều bộ trang phục mới đầy hấp dẫn với ngoại hình khủng và mang bậc SSS. Butterfly là nữ sát thủ con cưng của Garena khi được nâng cấp skin mới mà còn gia tăng bậc skin lên hàng SSS như sau:

 • Butterfly Phượng Cửu Thiên: bậc skin SSS hữu hạn ra mắt trong sự kiện Cửu Thiên Truyền Kì
 • Butterfly Nữ Quái Nổi Loạn: Bậc skin S thay đổi hiệu ứng và chiêu thức trong game của nữ sát thủ
 • Butterfly Stacia với ngoại hình anime đẹp mắt được đánh giá là siêu trang phục của nữ tướng này
 • Butterfly Quận Chúa Đế Chế mang vẻ đẹp huyền bí

Ra mắt nhiều skin đẹp và có sức mạnh khủng, tướng Butterfly là một trong những chiến tướng được nhiều game thủ quan tâm cũng như skin Stacia ngoại hình hấp dẫn đáng yêu có nhiều lựa chọn cho anh em.

Skin Butterfly Stacia bao nhiêu tiền

Butterfly là vị tướng nữ chuyên đi rừng có khả năng sát thương đối thủ tốt, với sức mạnh được tích hợp trong bộ ba kỹ năng của cô nàng cũng đủ khiến đối thủ khiếp sợ. Nhằm giúp tăng các chỉ số tấn công và phòng thủ cho tướng, Garena liên tục ra mắt các skin tướng cho Butterfly tăng tương tác cùng đồng đội của mình.

Nữ sát thù này vừa được ra mắt skin mới mang tên Butterfly Stacia tốn hơn hàng nghìn quân huy để sở hữu, với mức sát thương chuẩn và loại bỏ nội tai hồi chiêu liên tục, bạn sẽ dễ dàng thấy được hiệu ứng trong những cú tung đòn của nữ sát thủ.

cach-nhan-skin-butterfly-stacia1

Để sở hữu được Butterfly Stacia, anh em cần phải có quân huy và tham gia sự kiện nhận Skin Butterfly Stacia diễn ra trước đó. Số quân huy tiêu tốn cho bộ trang phục Butterfly Stacia này cần 2381 quân huy, so ra giá tiền Việt thì cũng hơn 1 triệu đồng để sở hữu skin Butterfly Stacia cho mình.

Cách nhận được Skin Butterfly Stacia

Để nhận skin Butterfly Stacia miễn phí hữu hạn thì anh em có thể tham khảo một vài gợi ý về cách thức thực hiện dưới đây, không tốn quân huy và tiền nạp, anh em vẫn sở hữu được skin tướng Stacia đẹp mắt cực khủng.

Tặng acc nhận skin Butterfly Stacia

Nhiều sự kiện ra mắt tặng acc nhận Skin Butterfly Stacia từ Garena và một số web hỗ trợ dịch vụ Liên Quân cho phép anh em nhận skin miễn phí.

Bạn hãy tham gia các sự kiện để nhận skin Butterfly Stacia, bên cạnh đó còn nhận được nhiều ưu đãi khác từ sự kiện như

 • X2 kinh nghiệm
 • Tiền vàng, boost sức mạnh
 • Miễn phí Skin

Một số trang web dịch vụ Garena anh em có thể nhận skin tướng Butterfly miễn phí bằng cách tham gia vòng quay may mắn hoặc nhận Code từ web. Khi đăng nhập vào game mọi người sẽ nhận được skin tướng ngẫu nhiên, nếu may mắn có thể nhận được skin Butterfly Stacia miễn phí.

Cách nhận Skin Butterfly trên web

Bạn có thể nhận skin Butterfly miễn phí qua nhiều hình thức khác nhau, đặc biệt sự kiện diễn ra nhanh chóng có giới hạn sử dụng Skin, tuy nhiên lại miễn phí hoàn toàn nên đây là cơ hội dành cho anh em sở hữu skin tướng xinh đẹp.
Với bộ chiêu thức kỹ năng thượng thừa, sát thủ Butterfly là vị tướng có nhiều fan hâm mộ nhất, cho nên hãy tham gia sự kiện nhận Butterfly miễn phí của Garena.

Tham gia sự kiện nhận Skin Butterfly Stacia

Sự kiện nhận trang phục miễn phí từ Garena cho phép anh em đăng ký tham gia và làm các nhiệm vụ hằng ngày để tích lũy vật phẩm đổi skin tướng. Mỗi sự kiện ra mắt kéo dài từ 7 ngày cho đến 1 tháng, trong khoản thời gian đó bạn sẽ vượt qua những thử thách của Liên Quân nhận về phần thưởng xứng đáng là skin tướng xịn xò miễn phí.

Mặc dù thời gian diễn ra sự kiện khá lâu anh em mới rước được skin Butterfly Stacia về cho mình, những nó hoàn toàn không tốn quân huy và tiền nạp, cho nên cũng xứng đáng để anh em bỏ thời gian ra thực hiện.

Vòng quay may mắn nhận Skin Butterfly Stacia

Tặng trang phục miễn phí cho anh em tham gia sự kiện vòng quay may mắn Liên Quân, Ngẫu nhiên nhận skin Butterfly Stacia miễn phí đơn giản.

Với chiêu thức khủng và ngoại hình đẹp mắt, Skin tướng Butterfly Stacia tiêu tốn hơn 2000 quân huy để rước về, mà không phải ai cũng đủ điều kiện mua skin này. Hãy nhận skin tướng miễn phí và nó giúp bạn trải nghiệm được tính năng ưu việc của tướng Butterfly, về hiệu ứng, chiêu thức cũng như sức mạnh nội tại.

Tham gia vòng quay may mắn nhận skin Butterfly Stacia:

 • Vongquay. lienquan. garena.vn

Cách nhận trang phục Liên Quân hoàn toàn miễn phí

Trong sự kiện mới nhất cho phép anh em nhận mảnh trang phục đặc biệt và ghép trang phục yêu thích thông qua các nhiệm vụ và đổi qua.

 • Truy cập trang web sự kiện Garena và chọn sự kiện để theo dõi
 • Vào game và nhận nhiệm vụ hằng ngày, hoàn thành nó để nhận lượt mở rương mảnh ghép
 • Mảnh ghép thu thập được có thể trao đổi với bạn bè qua cách tặng quà trong Liên Quân
 • Mỗi game thủ thu thập được 8 mảnh ghép khác nhau theo đúng yêu cầu sẽ đổi được rương trang phục.
 • Mở rương sẽ nhận ngẫu nhiên skin Liên Quân miễn phí và các phân quà khác: vé kho báu, giấy vẽ bùa S, mảnh ngọc….

MOD skin Butterfly Stacia miễn phí

Ngoài ra để nhận và trải nghiệm hết các skin Liên Quân miễn phí thì anh em có thể sử dụng MOD skin và rước về em Skin Butterfly Stacia cho mình.

cach-nhan-skin-butterfly-stacia2

Hiện nay chế độ MOD skin dễ dàng cài đặt và sử dụng, không kén máy và phù hợp với các máy điện thoại có dung lượng thấp, danh sách các MOD skin Butterfly Stacia miễn phí được tổng hợp dưới đây:

 • skin Raz Muay Thái
 • Skin Butterfly Stacia
 • Skin Tulen Chí tôn
 • skin Airi Bích Hải
 • skin Hayate tử thần
 • skin Elsu Tận Thế
 • Skin Ryoman Samurai
 • skin Allain Kirito V2
 • skin Yan Tanjiro
 • skin Nak Lôi Quang Sứ
 • skin Lữ Bố Robot…

Trên đây là thông tin và cách nhận skin Butterfly Stacia miễn phí dành cho anh em đang đam mê vị nữ tướng có sức sát thương khủng này. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu skin tướng miễn phí và trải nghiệm những tính năng chiêu thức cực khủng của Butterfly.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *