29 March, 2023
cach-go-anh-dai-dien-ma-khong-xoa-anh-tren-facebook

Cách gỡ ảnh đại diện mà không xóa ảnh trên Facebook

Cách gỡ ảnh đại diện mà không xóa ảnh trên facebook là điều mà rất nhiều người thắc mắc vì không muốn tiếp tục sử dụng hình ảnh ấy làm ảnh đại diện nhưng cũng không thích nó biến mất hoàn toàn trên Facebook của mình. Nếu mọi người chưa biết cách gỡ ảnh đại diện mà không xóa ảnh trên Facebook thì có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây mà Tiện Ích Plus chia sẻ dưới đây.

Gỡ ảnh đại diện mà không xóa ảnh trên Facebook được không?

Facebook là một mạng xã hội thông dụng tại Việt Nam và các nước trên Thế giới. Bất kỳ ai cũng đều có cho mình một tài khoản Facebook để tiện liên hệ và kết nối. Chính vì thế, Facebook được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều tỉnh thành từ nông thôn cho đến thành phố.

Ảnh đại diện Facebook giúp mọi người dễ dàng nhận dạng tài khoản của người này với người khác. Tuy nhiên, đôi khi vì một lý do nào đó mà người dùng không muốn để ảnh đại diện nữa và muốn gỡ nó để không ai có thể thấy hình đại diện của mình nữa.

Lúc đó, mọi người hoàn toàn có thể xóa ảnh đại diện trên Facebook của mình đi một cách dễ dàng. Thế nhưng, ảnh đại diện sau khi xóa sẽ biến mất hoàn toàn trên Facebook của bạn. Vì Facebook không hỗ trợ tính năng gỡ ảnh đại diện nhưng vẫn còn ảnh trên Facebook cho mọi người.

cach-go-anh-dai-dien-ma-khong-xoa-anh-tren-facebook1

Khi mọi người thực hiện thao tác xóa ảnh, Facebook sẽ xuất hiện thông báo “Bạn có muốn xóa này không. Hành động này cũng sẽ xóa bài viết”. Có nghĩa sau khi bạn gỡ ảnh đại diện, hình ảnh đó cùng bài viết ảnh đại diện mà bạn đã đăng trước đó đều sẽ biến mất. Vì vậy, mọi người không thể nào gỡ ảnh đại diện mà không xóa ảnh trên Facebook được.

Cách gỡ ảnh đại diện ở trên Facebook

Gỡ ảnh đại diện trên Facebook ở điện thoại

Mọi người có thể gỡ ảnh đại diện trên Facebook ở điện thoại vô cùng đơn giản nhưng không thể nào gỡ ảnh đại diện mà không xóa ảnh trên Facebook được. Nếu muốn hình ảnh đại diện cũ không biến mất hoàn toàn, mọi người có thể lưu hình ảnh ấy vào điện thoại trước khi thực hiện gỡ ảnh đại diện.

Và nếu mọi người muốn biết thủ thuật gỡ ảnh đại diện trên Facebook ở điện thoại thì có thể thực hiện theo một số bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook

Đầu tiên, điều bạn cần làm là mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình. Nếu chưa có ứng dụng Facebook, mọi người có thể tải trên các ứng dụng CH Play và App Store nhanh chóng hoàn toàn miễn phí trong vòng vài giây.

Sau khi đã mở được ứng dụng, mọi người hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook mà mọi người muốn gỡ ảnh đại diện. Hãy nhớ rằng, mọi người không thể gỡ ảnh đại diện mà không xóa ảnh trên Facebook được nha.

  • Bước 2: Vào trang cá nhân tài khoản Facebook

Tiếp theo, mọi người hãy nhấn vào trang cá nhân tài khoản Facebook của mình, bằng cách:

+ Nhấn chọn Menu có hình đại diện của mình ở dưới góc phải màn hình

cach-go-anh-dai-dien-ma-khong-xoa-anh-tren-facebook2

+ Sau đó, nhấp vào mục có tên người dùng

  • Bước 3: Gỡ ảnh đại diện trên Facebook

Sau khi đã truy cập được vào trang cá nhân của mình, mọi người tiếp tục nhấn vào Ảnh đại diện => Chọn Xem ảnh đại diện => Tiếp tục nhấn vào dấu ba gạch bên góc phải màn hình. Cuối cùng chỉ cần chọn Xóa ảnh.

cach-go-anh-dai-dien-ma-khong-xoa-anh-tren-facebook3

Vậy là chỉ cần ột vài thao tác đơn giản trên đấy, mọi người đã có thể gỡ ảnh đại diện trên Facebook thành công và nhanh chóng. Tuy nhiên, mọi người vẫn không thể gỡ ảnh đại diện mà không xóa ảnh trên Facebook được. Ảnh đại diện của bạn sẽ biến mất hoàn toàn khi bạn thực hiện thao tác xóa ảnh.

Gỡ ảnh đại diện trên Facebook ở máy tính

Gỡ ảnh đại diện trên Facebook ở máy tính vô cùng đơn giản và rất dễ thực hiện. Tuy nhiên, sau khi gỡ ảnh đại diện, hình ảnh và bài viết trước đó của mọi người sẽ bị biến mất. Vì vậy, mọi người người không thế gỡ ảnh đại diện mà không xóa ảnh trên Facebook.

Cách gỡ ảnh đại diện trên Facebook ở máy tính đơn giản, như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào web của Facebook

cach-go-anh-dai-dien-ma-khong-xoa-anh-tren-facebook4

Đầu tiên, mọi người chỉ cần truy cập vào website Facebook theo đường link Facebook. com sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook mà mọi người muốn gỡ ảnh đại diện.

  • Bước 2: Vào trang cá nhân tài khoản Facebook

Sau khi đã đăng nhập tài khoản Facebook thành công, mọi người hãy vào trang cá nhân Facebook của mình, bằng cách:

cach-go-anh-dai-dien-ma-khong-xoa-anh-tren-facebook5

+ Nhấn vào hình đại diện bên góc phải màn hình

+ Chọn vào trang cá nhân của mình có xuất hiện cùng tên tài khoản

  • Bước 3: Gỡ ảnh đại diện Facebook trên máy tính

Lúc này, mọi người có thể gỡ ảnh đại diện Facebook trên máy tính nhanh chóng, chỉ cần làm theo các bước sau:

+ Nhấn vào ảnh đại diện

+ Chọn Xem ảnh đại diện

+ Nhấn chọn ba dấu chấm bên góc phải bài đăng ảnh đại diện

+ Cuối cùng, chỉ cần chọn Xóa ảnh là xong

cach-go-anh-dai-dien-ma-khong-xoa-anh-tren-facebook6

Vậy là mọi người đã có thể gỡ ảnh trên Facebook nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn vẫn không thể thực hiện gỡ ảnh đại diện Facebook mà không xóa ảnh được nha. Nếu muốn đại diện của mình vẫn được xuất hiện trên Facebook, mọi người có thể dùng tính năng Đổi ảnh đại diện thay vì gỡ ảnh đại diện.

Cách gỡ ảnh đại diện ở trên Facebook Lite

Để gỡ ảnh đại diện trên Facebook Lite rất đơn giản. Mọi người chỉ cần thực hiện theo một số thao tác dưới đây là có thể thực hiện được ngay:

  • Bước 1: Mở ứng dụng FB Lite
  • Bước 2: Gỡ ảnh đại diện trên Facebook Lite

cach-go-anh-dai-dien-ma-khong-xoa-anh-tren-facebook7

Tiếp theo, mọi người chỉ cần vào trang cá nhân của mình. Sau đó nhấn vào mục Ảnh đại diện => Chọn Xem ảnh đại diện.

Sau đó, chọn Xóa ảnh và nhấn Xóa là xong.

Vậy là mọi người đã có thể thực hiện gỡ ảnh đại diện trên Facebook Lite nhanh chóng mà không cần nhờ sự trợ giúp của bất kỳ ai. Tuy nhiên, mọi người vẫn không thể thực hiện gỡ ảnh đại diện mà không xóa ảnh trên Facebook được.

Cách gỡ ảnh đại diện trên Facebook của người khác trên Facebook

Mọi người có thể gỡ ảnh đại diện trên Facebook của người khác trên Facebook đơn giản và nhanh chóng nhờ vào công cụ hỗ trợ của phần mềm thứ 3. Nếu muốn gỡ ảnh đại diện trên Facebook của người khác thì mọi người có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Thêm tiện ích Social Book Post Manager

Đầu tiên, mọi người hãy vào store chrome theo link https://chrome.google.com/ tìm kiếm tiện ích Social Book Post Manager, rồi nhấn Thêm vào Chrome.

  • Bước 2: Vào trang cá nhân Facebook muốn xóa ảnh đại diện

cach-go-anh-dai-dien-ma-khong-xoa-anh-tren-facebook8

Tiếp theo, mọi người cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook trên trình duyệt máy tính và tìm kiếm tài khoản Facebook của người mà bạn muốn gỡ ảnh đại diện.

Nhấn vào Xem ảnh đại diện của họ. Nhấn vào biểu tượng hình cây bút chì và cuối cùng là nhấn Xóa ảnh.

Vậy là mọi người đã có thể gỡ ảnh đại diện Facebook của người khác nhanh chóng mà không cần nhờ sự trợ giúp của bất kỳ ai. Tuy nhiên, trước ki muốn xóa ảnh đại diện của người khác bạn cần phải hỏi ý kiến của họ để tránh tình cảm mối quan hệ bị rạn nứt một chút.

Bài viết trên, Tiện Ích Plus đã cung cấp và hướng dẫn mọi người cách gỡ ảnh đại diện mà không xóa ảnh trên Facebook cũng như những thông tin liên quan đến Facebook. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người gỡ ảnh đại diện trên Facebook một cách dễ dàng hơn.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *